Loading...
Skip to main content

Chi Đoàn Tòa án tỉnh Tây Ninh xây dựng công trình thanh niên đồng hành biên giới.

(31/05/2021 09:30)

Nhằm tiếp sức biên cương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Vừa qua, 29-05-2021 TAND tỉnh Tây Ninh đã tổ chức đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ của đơn vị Đồn Biên phòng Tân Phú và các chốt đang thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Chi Đoàn Tòa án tỉnh Tây Ninh xây dựng công trình thanh niên đồng hành biên giới.

C:\Users\XXX\Desktop\Dong hanh bien gioi\7879b2e23574c02a9965.jpg

Dẫn đoàn có đồng chí Lê Hữu Chiến - Phó Chánh án-TAND tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn đến thăm hỏi nhanh và động viên, chia sẻ những khó khăn của toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác bảo vệ biên giới trong đợt phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn cũng đã trao các phần quà cho Đồn Biên phòng Tân Phú và các chốt gồm: Mì gói, cà phê, nước uống, Khẩu trang y tế và 5 triệu đồng tiền mặt (tổng cộng giá trị tiền và hiện vật gần 25 triệu đồng) do Công đoàn TAND tỉnh quyên góp, vận động từ các mạnh thường quân, trong đó có Chi đoàn Tòa án nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh và cán bộ công chức TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh đã hỗ trợ giúp đỡ đồng hành cùng chương trình "đồng hành biên giới".

Thông qua hoạt động này, cũng đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm, sự lan tỏa, tinh thần trách nhiệm, chung sức của các ngành, các cấp của cộng đồng dành cho các lực lượng chiến sỹ những người đang ở tuyến đầu trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống đại dịch Covid-19.

Coc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 31
cdscv