Loading...
Skip to main content

TAND thành phố Tây Ninh tổ chức thi cắm hoa.

(24/10/2018 16:02)

Ngày 19/10/2018 Công doàn TAND thành phố Tây Ninh tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Dự Hội thi có đồng chí Lê Hữu Chiến, Phó Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh; đồng chí Trương Văn An, Chánh án TAND thành phố Tây Ninh; đồng chí Trần Thị Kim Sang, Phó Chủ tịch Công Đoàn TAND tỉnh được mời làm ban giám khảo; lãnh đạo và tập thể cán bộ, cán bộ công chức TAND thành phố Tây Ninh.

image

Đ/c Lê Hữu Chiến, Phó Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh tặng hoa cho các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

Tham dự hội thi gồm có 3 đội tập hợp từ các Phòng trong đơn vị TAND thành phố Tây Ninh. Các thành viên của các đội thi đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo với cách trang trí, trình bày.

Hội thi cũng là dịp để các anh mày râu thể hiện sự khéo léo, sự tinh tế, trang trí bày tiết, sáng tạo của mình dành tặng cho các chị em phụ nữ nhân ngày đặt biệt 20/10. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ, đến với hội thi các đội đã trình bày ý tưởng cắm hoa với nhiều chủ đề khác nhau, đi kèm theo những lãng hoa đẹp là những ngôn từ phong phú, phù hợp với nội dung của chương trình.

Ghi nhận những cố gắng của các Đội thi, Ban giám khảo đánh giá phần trình bày, trang trí của các đội thi đẹp mắt và đầy đủ sự khéo léo, sự tinh tế và khoa học.

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao các giải: Giải nhất thuộc về đội “Sấm sét”; Giải nhì thuộc về đội “Cơn lốc”; Giải ba thuộc về đội “Giông tố”.

Lê Hùng

Một số hình ảnh tại Hội thi

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 187
cdscv