Loading...
Skip to main content

Ghen vô cớ, đâm người yêu một nhát dao chí mạng

(07/03/2019 09:47)

Tin xét xử năm 2019

Ngày 06/03/2019 TAND tỉnh Tây Ninh xét xử vụ án hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Đức Hòa (sn 1994, ngụ xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh). Bị cáo bị Viện kiểm sát truy tố về tội “Giết người”.

image

Theo cáo trạng: Nguyễn Đức Hòa (Quẹo) và chị Ngô Ngọc Ánh có tình cảm với nhau hơn một năm. Đêm ngày 29/9/2018, Hòa nhìn thấy chị Ánh nói chuyện thân mật với anh C tại đám cưới thuộc ấp Thạnh Lộc, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Đến khoảng 16 giờ ngày 30-9-2018, Hòa chạy xe mô tô đến đám cưới. Tại đây, Hòa gặp chị Ánh, hai bên cự cãi nhau, Hòa tức giận nói với chị Ánh “Chút nữa anh đâm em chết rồi anh tự tử”, Ánh trả lời với Hòa “Mày khùng quá đi”. Hòa liền chạy ra xe mô-tô lấy con dao để sẵn dưới yên xe, rồi trở lại chỗ chị Ánh đang đứng, đâm 01 nhát vào bụng, xuyên qua gan phải của chị Ánh, làm chị Anh gục ngã, đâm xong Hòa buông dao, bỏ chạy ra đường ĐT 795 lao người vào rơ mooc của xe máy cày đang lưu thông trên đường, bánh xe bên phải của rơ mooc cán qua người làm Hòa bất tỉnh.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Ánh và Hòa được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh, đến 20 giờ 30 phút cùng ngày chị Ánh tử vong, riêng Hòa tiếp tục điều trị đến ngày 09/11/2018 được xuất viện và bị bắt tạm giam.

Tại phiên tòa, bị cáo khai bị cáo làm thuê cho gia đình chị Ánh và có tình cảm với chị Ánh, chỉ vì quá yêu chị Ánh và tức giận việc chị Ánh nói chuyện thân mật với người khác.

Phía gia đình bị hại đề nghị HĐXX xử phạt bị cáo với mức án cao nhất là tử hình.

HĐXX nhận thấy hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, mang tính chất côn đồ, đã trực tiếp xâm phạm đến tính mạng của chị Ánh, gây mất mát đau thương cho gia đình nạn nhân, ảnh hưởng đến trật tự trị an tại địa phương nên cần nghiêm trị để răn đe và phòng ngừa tội phạm chung cho xã hội, nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hòa tù chung thân và buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại gần 225 triệu đồng và có trách nhiệm cấp dưỡng cho cháu Hiền con của chị Ánh mỗi tháng 890.000 đồng.

coc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 53
cdscv