Loading...
Skip to main content

Vận chuyển gần 10kg ma túy nhận ngay án tử hình.

(14/03/2019 16:08)

Ngày 12/03/2019 TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Phạm Hoài Nhân, phạm tội “vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Ngày 12/03/2019 TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Phạm Hoài Nhân, phạm tội “vận chuyển trái phép chất ma túy”.

image

Theo cáo trạng: Phạm Hoài Nhân (sn 1995, trú ấp Long An, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) thường xuyên qua casino đánh bạc và quen một người tên Tâm (không rõ lai lịch). Đánh bạc thua hết tiền, bị cáo thỏa thuận với Tâm chạy xe máy hiệu air blade, trên xe có chứa ma túy về Việt Nam, về đến ngã 5 xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh sẽ có người nhận và và nhận được tiền công là 15 triệu đồng. Khi bị cáo về đến chốt cảnh giới Long An thuộc huyện Bến Cầu thì bị lực lượng Biên phòng kiểm tra và phát hiện gần 10kg ma túy loại ketamine.

Tại phiên tòa bị cáo thừa nhận có sử dụng chất ma túy, thường xuyên đi đường tiểu ngạch qua Campuchia đánh bạc và gặp một người tên Tâm. Tâm thường xuyên cho tiền bị cáo tiền, mỗi lần cho từ 300 đến 400 ngàn đồng để đánh bạc và Tâm gợi ý thuê bị cáo vận chuyển ma túy với giá 350 USD nhưng bị cáo không đồng ý. Đến ngày 30/10/2018 do đánh bạc thua hêt tiền Nhân đã nhận vận chuyển ma túy thuê cho Tâm với tiền công là 15 triệu đồng.

VKS đã đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Phạm Hoài Nhân tử hình về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.

HĐXX xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, nguy hại lớn cho xã hội. Bị cáo nhận thức rõ hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên bị cáo vẫn cố tình thực hiện, lượng ma túy vận chuyển rất lớn. Do đó, Hội đồng xét xử xét thấy bị cáo không còn khả năng cải tạo, cần cách ly vĩnh viễn khỏi xã hội nên đã tuyên phạt bị cáo Phạm Hoài Nhân tử hình về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.

Riêng đối tượng Tâm đã thuê Phạm Hoài Nhân vận chuyển trái phép chất ma túy, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý sau.

Coc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 230
cdscv