Loading...
Skip to main content

Ra đầu thú nhưng vẫn tiếp tục yêu

(06/06/2019 14:51)

Ngày 5/6/2019 TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa, xét xử đối với bị cáo Ngô Hoàng Phúc (15 tuổi, trú tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành), bị truy tố về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

image

Theo cáo trạng: Ngô Hoàng Phúc (Cu Li) và em N.T.T (12 tuổi) quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau. Trong tháng 9 năm 2018, Phúc đã 5 lần thực hiện hành vi giao cấu với em T, sau đó bị mẹ ruột của em T phát hiện và trình báo Công an.

Qua quá trình điều tra Phúc khai nhận: khoảng 9 giờ ngày 7/9/2018, Phúc và em T hẹn gặp nhau tại khu vực vườn cây tràm gần Trường THCS Đồng Khởi (ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành) để nói chuyện. Tại đây, Phúc nói muốn quan hệ tình dục thì em T đồng ý; sau đó bị mẹ ruột của T phát hiện nên đến Công an trình báo sự việc.

Đến ngày 11/9/2018, Phúc đến Công an xã Đồng Khởi đầu thú. Khi vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Châu Thành thụ lý giải quyết thì trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến 25/9/2018, Phúc tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với em T thêm 4 lần nữa.

Tại phiên tòa, Phúc thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và mong Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt.

Phía gia đình bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án cũng như xét hỏi, tranh tụng tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Ngô Hoàng Phúc mức án 5 năm tù về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Coc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 72
cdscv