Loading...
Skip to main content

Tiếp sức đến trường ở xã Biên giới!

(30/08/2019 08:50)

Chiều ngày 28/8/2019, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh phối hợp với Chi đoàn Phòng Tham mưu và Chi Đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh thực hiện Chương trình “Tiếp sức đến trường năm học 2019 -2020”, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Thực hiện Chương trình “Tiếp sức đến trường năm học 2019 -2020”, các Chi đoàn đã trích từ quỹ Chi đoàn và vận động các đơn vị mạnh thường quân tài trợ đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá gần 300 ngàn đồng cho các em học sinh trường Tiểu học Long Chữ A, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

C:\Users\zizibibi\Desktop\Hoat dong 2019\Tang qua cho HS.jpg

Đây là hoạt động thể hiện và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên chung tay vì cuộc sống cộng đồng, nhất là ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng biên giới, gắn với giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, quê hương Tây Ninh anh hùng.

image

Ngoài ra, nhằm hưởng ứng Phong trào "Nói không với túi nilon", "Không rác thải nhựa", các Chi đoàn còn kết hợp trao tặng xã đoàn xã Long Chữ, huyện Bến Cầu 50 bình đựng nước thủy tinh, đồng thời, vận động, tuyên truyền đến bà con nhân dân xã Long Chữ về các hoạt động giảm thải rác thải nhựa ra môi trường.

Những hoạt động của chương trình được tổ chức, triển khai tại xã Long Chữ thuộc một xã vùng ven biên giới rất thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tình cảm, thắt chặt sự gắn bó, đoàn kết của đoàn viên thanh niên với các em thiếu nhi, nhi đồng, đồng thời tạo sức lan tỏa, huy động các nguồn lực xã hội cùng tham gia thực hiện chương trình, tạo được dấu ấn trong thanh niên và các tầng lớp Nhân dân.

Coc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 61
cdscv