Loading...
Skip to main content

Tài năng thanh lịch Tòa án tỉnh Tây Ninh năm 2019

(16/09/2019 10:16)

Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/09/2019). Ngày 12/09/2019, các đơn vị Tòa án huyện Gò Dầu-Bến Cầu-Trảng Bàng, đồng đăng cai tổ chức Hội thi “Công chức Tòa án tài năng, thanh lịch” tại hội trường Tòa án huyện Gò Dầu.

image

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Thinh, Phó Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh, đồng chí Trịnh Minh Hải, phó phòng tổ chức, thanh tra và thi đua khen thưởng TAND tỉnh Tây Ninh và lãnh đạo, cán bộ công chức các đơn vị phòng, tòa thuộc Tòa án hai cấp tỉnh Tây Ninh.

Về khách mời có đồng chí Đào Thị Huệ, Phó Chánh án TAND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Trưởng cụm thi đua số 4 và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện Gò Dầu.

Tham dự Hội thi có 9 đội tham gia, đến từ các đơn vị Tòa án huyện, thành phố Tây Ninh. Hội thi đã thu hút rất đông cán bộ, công viên chức, người lao động đến cổ vũ và khích lệ tinh thần cho các đội.

Các đội dự thi gồm 3 nội dung: Thứ nhất nhất thi thời trang thanh lịch, Thứ hai là thi năng khiếu và thứ ba là phần thi thuyết trình với các chủ đề tự chọn. Sau từng phần thi duyên dáng, năng khiếu và kiến thức các đội ai cũng tự tin trình diễn phần thi và đã mang đến những tiết mục vô cùng hấp dẫn và đặc sắc, từ múa, hát cho đến ảo thuật…tất cả đã làm cho cả khán phòng hào hứng hơn bao giờ hết. 

Các đội thi đã cố gắng hết sức mình, để mang đến những tiết mục đặc sắc và bộc lộ được hết tài năng vốn có của mình. Thông qua Hội thi lần này, các đội cũng đã học hỏi được rất nhiều kĩ năng …

Hội thi nhằm hưởng ứng phong trào “Thi đua lập thành tích và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm”, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho cán bộ, công viên chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Tây Ninh; giúp cán bộ, công viên chức, người lao động được rèn luyện, nâng cao và phát huy năng khiếu, thể hiện tài năng vốn có. Ngoài ra, các đơn vị còn tặng quà lưu niệm và tri ân đội ngũ cán bộ Tòa án.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc về đơn vị Tòa án huyện Gò Dầu; giải nhì thuộc về đơn vị Tòa án huyện Châu Thành và Thành phố Tây Ninh; giải ba thuộc về đội Tòa án huyện Dương Minh Châu và Tân Châu. Và đặc biệt hơn, Ban tổ chức của Hội thi cũng đã trao giải nhất năng khiếu cho đơn vị Tòa án huyện Châu Thành.

Coc

Một số hình ảnh tại Hội thi

image

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 315
cdscv