Loading...
Skip to main content

Ngáo đá, ra tay sát hại mẹ ruột và bạn gái.

(18/11/2019 08:38)

Ngày 14/11/2019 TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa xét xử bị cáo Ngô Đình Hân, (sn 1994, ngụ tại khu phố 6, phường 3, thành phố Tây Ninh) về tội “giết người”.

image

Theo cáo trạng: Ngô Đình Hân là đối tượng nghiện ma túy và thường xuyên sử dụng ma túy. Ngày 01/5/2019, sau khi sử dụng ma túy, Ngô Đình Hân về nhà của mẹ ruột ở ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành ngủ. trong lúc đang ngủ, Hân nghe thấy mẹ ruột là bà Đoàn Thị Đ (sn 1959) và bạn gái của Hân tên Trần Thị Phương N và chị Lê Thị S đang ngồi nói chuyện. Hân đột nhiên đứng dậy, trợn mắt, dậm chân, và chỉ tay về phía 3 người đang ngồi nói chuyện, làm cả ba hoảng hốt bỏ chạy tán loạn.

Hân vào nhà bếp lấy một con dao thái đuổi theo bà Đ và N dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà Đ. Sau đó Hân tiếp tục đuổi theo Trần Thị Phương N đâm hai nhát vào vùng đầu nhưng N dùng thùng nhựa giơ lên đỡ và la cứu nhưng vẫn bị đâm trúng hai nhát vào vùng đầu, gây án xong Hân quay về nhà nằm. Bà Đ được mọi người đưa đi cấp cứu, do vết thương quá nặng nên đã tử vong, còn Trần Thị Phương N bị thương nhẹ.

Tại phiên tòa, Hân khai nhận đã sử dụng ma túy nhiều năm. Hân cho rằng do sử dụng ma túy, mất kiểm soát hành vi nên đã ra tay với mẹ ruột của mình và xin được nhận án tử hình.

Phía bị hại cũng là gia đình, người thân của bị cáo xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án cũng như thẩm vấn, tranh tụng tại phiên tòa HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo Hân là đặc biệt nguy hiểm, với các tình tiết tăng nặng định khung là giết mẹ ruột, giết nhiều người và thể hiện tính chất côn đồ, hung hãn, gây hoang mang lo sợ, bất bình trong quần chúng nhân dân, xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe của người khác nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Ngô Đình Hân tù “chung thân” về tội “giết người”.

Coc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 146
cdscv