Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh trao Quỹ tình nghĩa Tòa án nhân dân, giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua khó khăn.

(06/02/2020 08:44)

Được sự ủy quyền của Ban quản lý Quỹ tình nghĩa Tòa án nhân dân,với truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", chiều ngày 05/02/2020 Công đoàn TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức đến trao "Quỹ tình nghĩa Tòa án nhân dân" cho đồng chí Nguyễn Thị Phú, hiện là thư ký TAND huyện Tân Châu.

image

Trước sự chứng kiến của lãnh đạo, tập thể TAND huyện Tân Châu, đồng chí Lê Thị Thu Trang, Chủ tịch Công đoàn TAND tỉnh Tây Ninh đã trao số tiền 5.000.000 đồng cho đồng chí Nguyễn Thị Phú để tiếp tục điều trị. Tuy số tiền không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm và chia sẽ của ngành Tòa án với đồng nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn.

image

Quỹ tình nghĩa được thành lập nhằm kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần của tất cả cán bộ, công chức, nhân viên đang công tác tại các đơn vị thuộc hệ thống TAND với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ, chia sẻ với những cá nhân, gia đình gặp khó khăn, hoạn nạn.

Đồng chí Nguyễn Thị Phú nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, tạo điều kiện của Tòa án nhân dân tối cao, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh và sự giúp đỡ của các đồng nghiệp cán bộ công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Tân Châu trong thời gian qua.

Đây cũng là một trong những hoạt động có giá trị lớn về tinh thần đối với đồng nghiệp trong Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh, đồng thời tiếp thêm nghị lực vượt khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cán bộ, công chức và người lao động.

Coc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 137
cdscv