Loading...
Skip to main content

Đảng bộ Tòa án, Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Son

(12/02/2020 09:32)

Chiều ngày 11/02/2020, tại Hội trường Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Son, hiện sinh hoạt tại Chị bộ Tòa Gia đình và người chưa thành niên.

image

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư TT Đảng ủy khối CQ&DN

trao Quyết định tặng huy hiệu và hoa chúc mừng

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết-Phó Bi Thư thường trực Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Thúy Oanh-Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp, đồng chí Bùi Đức Xuân, Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân-Bí thư Đảng bộ, Phó chánh án TAND tỉnh cùng toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Tòa án tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết thay mặt cho Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Son nhận được phần thưởng cao quý của Đảng. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý , đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với sự nổ lực phấn đấu và công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Son trong suốt quá trình công tác. Vinh dự này không chỉ là riêng của đồng chí Son mà còn có ý nghĩa đối với Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh, đồng thời cũng là động lực giúp mỗi Đảng viên không ngừng phấn đấu trong suốt quá trình công tác.

image

Đồng chí Nguyễn Văn Son bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hứa sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Coc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 102
cdscv