Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình “Những giọt máu hồng”

(02/06/2020 09:14)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và thực hiện Công văn của Tòa án nhân dân tối cao, về việc tham gia hiến máu tình nguyện nhân dịp 20 năm “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp.

image

Sáng ngày 30/05/2020 Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM tổ chức Chương trình “Những giọt máu hồng” với thông điệp “hiến máu nhân đạo còn hơn cả sự nhân đạo”.

Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Đức Xuân, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; Ban lãnh đạo Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh và hơn 120 cán bộ công chức, viên chức, người lao động đến từ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Tây Ninh và chi Đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên của huyện Châu Thành.

image

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đỗ Văn Thinh, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh nhấn mạnh phong trào hiến máu tình nguyện không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn là việc làm cấp thiết, quan trọng được các cơ quan, ban ngành địa phương quan tâm chỉ đạo nhằm đảm bảo nguồn máu cho việc điều trị và phòng, chống dịch bệnh trong cộng đồng, đặc biệt trong giai đoạn khan hiếm máu do ảnh hưởng dịch Covid -19. Qua đó, đồng chí Đỗ Văn Thinh thay mặt ban lãnh đạo Tòa án tỉnh biểu dương những hành động ý nghĩa, cao đẹp của cán bộ công chức, nhân viên các cơ quan tham gia Chương trình và những đơn vị đồng hành cùng chương trình.

image

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 100 cán bộ công chức, viên chức của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Tây Ninh và chi Đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên của huyện Châu Thành. Qua xét nghiệm, khám sức khoẻ sàng lọc, chương trình đã thu được 81 đơn vị máu vào ngân hàng máu của bệnh viện.

Qua chương trình này, cũng đã thể hiện tấm lòng nhân đạo, tính xung kích, tương thân, tương ái của cán bộ công chức, viên chức, người lao động Toà án nhân dân hai cấp tỉnh Tây Ninh nói riêng và cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên các ban, ngành trên địa bàn tỉnh nói chung. Chương trình đã đóng góp những đơn vị máu quý báu vào ngân hàng máu của các bệnh viện, góp phần kịp thời giúp người bệnh có máu để chữa bệnh, vượt qua lúc hiểm nguy.

Coc

Một số hình ảnh tại Chương trình “Những giọt máu hồng”

image

Chi Đoàn cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh

image

image

image

Lãnh đạo TAND hai cấp tham gia hiến máu tình nguyện


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 132
cdscv