Loading...
Skip to main content

Tòa án tỉnh Tây Ninh tổ chức Kỳ thi "Thư ký giỏi" lần thứ VI

(08/06/2020 14:15)

Ngày 6/6/2020 TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức Kỳ thi “Thư ký giỏi” lần thứ VI năm 2020.

Kỳ thi năm nay có 24 thí sinh tham dự đến từ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Tây Ninh. Các thí sinh thi trắc nghiệm trên máy vi tính, mỗi thí sinh dự thi phải hoàn thành 100 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 60 phút. Nội dung phần thi xoay quanh những quy định mới về thủ tục tố tụng, liên quan đến nghiệp vụ của Thư ký Tòa án.

C:\Users\zizibibi\Desktop\Thi thu ky 2020\Tin\20de628993e06ebe37f1.jpg

Kỳ thi được tổ chức hàng năm, nhằm đẩy mạnh công tác học tập, phong trào thi đua và trao đổi kinh nghiệm trong đội ngũ Thư ký TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh. Qua đó, để mỗi thư ký thể hiện trình độ, năng lực chuyên môn của mình và tự nhận thức những hạn chế, tồn tại để có biện pháp học tập, nâng cao nghiệp vụ.

Đây cũng là dịp để Thư ký các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân hai cấp có điều kiện giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ nghiệp vụ và cũng là bước tạo tiền đề lựa chọn Thư ký có đủ năng lực, chuyên môn giỏi làm gương điển hình tiên tiến để bồi dưỡng, nhân rộng trong TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh, đồng thời nắm bắt kịp thời năng lực Thư ký để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nguồn thẩm phán trong thời gian tới.

Coc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 2719
cdscv