Loading...
Skip to main content

Bổ nhiệm nhiều nhân sự mới tại Tòa án Tây Ninh

(17/09/2020 14:43)

Từ ngày 07 đến 10/9/2020 Thừa ủy quyền của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức đến các đơn vị Tòa án cấp huyện làm Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp.

Tây Ninh được Chủ tịch nước Quyết định bổ nhiệm 03 Thẩm phán trung cấp và 12 Thẩm phán sơ cấp.

Lãnh đạo TAND tỉnh Tây Ninh đến trao các Quyết định, chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí mới bổ nhiệm chức danh mới, cương vị mới cần phải nghiên cứu các quy định của pháp luật, không ngừng học tập nâng cao trình độ, trú trọng trao dồi thêm về nghiệp vụ chuyên môn và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần cùng TAND 2 cấp tỉnh Tây Ninh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây được xem là vinh dự lớn của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Tây Ninh, đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, đòi hỏi mỗi Thẩm phán phải không ngừng tự giác trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mới và phải giỏi về pháp luật, tinh thông về nghiệp vụ, giữ vững bản lĩnh, sự liêm chính, nhuần nhuyễn các kỹ năng nghề nghiệp và có tính chuyên nghiệp cao; thực hiện nhiệm vụ một cách vô tư, khách quan, thượng tôn pháp luật. Kết quả lao động của Thẩm phán thể hiện tập trung nhất ở bản án, quyết định. Do đó, bản án, quyết định của Tòa án phải phản ánh đúng tinh thần pháp luật và ý nguyện của nhân dân.

Coc

Một số hình ảnh bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp và Thẩm phán trung cấp

image

TAND TP Tây Ninh được bổ sung 01 Thẩm phẩm phán trung cấp và 02 thẩm phán sơ cấp

image

TAND thị xã Hòa Thành được bổ sung 01 Thẩm phẩm phán trung cấp và 03 thẩm phán sơ cấp

image

TAND huyện D.M. Châu được bổ sung 01 Thẩm phẩm phán trung cấp và 02 thẩm phán sơ cấp

image

TAND huyện Châu Thành được bổ sung 01 Thẩm phẩm sơ cấp

image

TAND huyện Gò Dầu được bổ sung 01 Thẩm phẩm sơ cấp

image

TAND huyện Tân Biên được bổ sung 01 Thẩm phẩm sơ cấp

image

TAND huyện Tân Châu được bổ sung 02 Thẩm phẩm sơ cấp


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 3134
cdscv