Loading...
Skip to main content

Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con em công chức, viên chức và người lao động tại Tòa án nhân dân tối cao

(02/06/2023 09:26)

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tối cao phối hợp với Nhà xuất bản Phụ nữ - Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi tại trụ sở Tòa án nhân dân tối cao.

Tham dự chương trình có đồng chí Lương Ngọc Trâm, Thẩm phán, Trưởng Ban Nữ công Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Ngô Tiến Hùng, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Phụ nữ Khúc Thị Hoa Phượng và Diễn giả Nguyễn Quốc Vương - người có nhiều năm kinh nghiệm về giáo dục, viết sách, dịch sách về giáo dục.

Đặc biệt, chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Tòa án nhân dân tối cao.

image

Các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia các trò chơi

Trong các hoạt động vui tết thiếu nhi, các cháu cùng với các bậc phụ huynh đã được tham dự Tọa đàm “Cha mẹ đọc sách cùng con, chiến lược giúp con học tập hiệu quả” với diễn giả Nguyễn Quốc Vương - người có nhiều năm kinh nghiệm về giáo dục, viết sách, dịch sách về giáo dục. Tại buổi Tọa đàm, diễn giả đã trao đổi về lợi ích của việc đọc sách, trang bị, rèn luyện kỹ năng và bồi dưỡng đam mê đọc sách cho các cháu, đồng thời chia sẻ với các bậc phụ huynh những kinh nghiệm trong việc giáo dục, đồng hành cùng các con và giúp các con có được những cách học tập hiệu quả.

image

Biểu dương, trao tặng nhiều phần quà đối với các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Bên cạnh đó, các cháu thiếu nhi còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi như: Tô tượng, câu cá, xúc cát, nặn bóng, gấp giấy thủ công; được xem các tiết mục biểu diễn xiếc, tham gia trả lời những câu hỏi đố vui… trong bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười.

Tổ chức Tết Thiếu nhi 01/6 là hoạt động thường niên được Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tối cao tổ chức nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các cháu thiếu nhi. Đây một hoạt động thiết thực giúp các cháu vui chơi, tăng cường sức khỏe và sự giao lưu, đoàn kết; đồng thời, hoạt động còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao đối với những “mầm non”, thế hệ trẻ tương lai của đất nước, qua đó, giúp cho các cháu có một ngày hội phấn khởi và ý nghĩa, mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích.

Một số hình ảnh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi:

image

image

image

image

image

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1078
cdscv