Tin hoạt động TAND Tối cao

Trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân (10/09/2020)

Ngày 10/9/2020, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân. Đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân trao giải cho các tác phẩm đặc sắc, tiêu biểu và phát biểu chúc mừng các tác giả.

Tin hoạt động tỉnh

TAND&VKSND huyện Dương Minh Châu tổ chức giải bóng đá mini lần thứ nhất (15/10/2018)

Ngày 12/10/2018 TAND huyện Dương Minh Châu kết hợp cùng VKSND huyện Dương Minh Châu tổ chức giải bóng đá mini lần thứ I năm 2018, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam thành công tốt đẹp.

Tin xét xử

Đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép, nhận 7 năm tù (13/08/2020)

Ngày 11/8/2020, tại nhà văn hóa xã Long Thuận, huyện Bến Cầu. Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa lưu động xét xử đối với bị cáo Nguyễn Công Yên (sn 1984), trú tại Ấp Long Phi, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Bị cáo bị Viện kiểm sát truy tố về tội “Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép”.

cdscv