Loading...
Skip to main content

Chi bộ Tòa án Tây Ninh Kết nạp 4 Đảng viên mới!

(09/10/2018 16:56)

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Tòa án nhân dân và được sự đồng ý của Bí thư Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh, ngày 13/9/2018 Chi bộ Tòa Liên quân (HC-KT-LĐ) kết nạp 04 Đảng viên mới.


Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Tông, Phó Bí Thư Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh, Bí thư các Chi bộ trực thuộc và Đảng viên trong Chi bộ cùng các Đoàn viên thanh niên TAND tỉnh.

image

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng". Với khẳng định trên, Chi bộ tòa liên quân Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh xem xét quá trình phấn đấu, làm việc của các Đoàn viên cơ sở làm hồ sơ, thẩm tra lý lịch và kết nạp được 04 Đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lưu Ánh Nguyệt - Bí thư Chi bộ, Đảng ủy viên, Chánh tòa kinh tế đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 04 đồng chí và chúc mừng các đồng chí đ/c Đỗ Huy Phong, Dương Thị Kiều Trang, Hồ Thị Bảo Ngọc, Hà Thị Cẩm Vân, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời đồng chí Bí thư Chi bộ yêu cầu các đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Trước Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, từng đồng chí đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Để trở thành một Đảng viên chính thức, các đ/c Đỗ Huy Phong, Dương Thị Kiều Trang, Hồ Thị Bảo Ngọc, Hà Thị Cẩm Vân phải trải qua lớp nhận thức về Đảng, làm hồ sơ, thẩm tra lý lịch, rồi mới được kết nạp Đảng.

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên của Chi, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh và có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Lê Hùng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

image

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 146
cdscv