Loading...
Skip to main content

Chi đoàn TAND Thành phố Tây Ninh tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2019

(29/01/2019 09:30)

Chi đoàn TAND Thành phố Tây Ninh tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 và chào mừng Xuân Kỷ Hợi, vào ngày 27/01/2019 (nhằm ngày 22/12/2018 âm lịch), tại UBND phường Ninh Sơn, Chi Đoàn TAND thành phố Tây Ninh và Chi Đoàn TAND tỉnh Tây Ninh cùng các Chi đoàn kết nghĩa phối hợp tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2019 với hoạt động trao, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và các hộ khó khăn trên địa bàn phường Ninh Sơn có điều kiện vui xuân đón tết Kỷ Hợi năm 2019.

Tại chương trình, các bạn đoàn viên thành niên đã mang đến cho bà con các tiết mục ca múa nhạc xuân với không khí vui tươi, rộn ràng. Ngoài ra, còn quan tâm và thăm hỏi, động viên giao lưu với gia đình thương bệnh binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, người dân, thanh niên yếu thế, thanh niên hoàn lương trên địa bàn phường Ninh Sơn.

Đây là hoạt động hiệu quả, hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong chung tay vì cuộc sống cộng đồng, gắn với giáo dục truyền thống cách mạng, giàu lòng yêu nước, lòng tự hào của dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các hoạt động của chương trình cơ bản được triển khai sâu rộng, sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, có sức lan tỏa, tạo được dấu ấn trong thanh niên và các tầng lớp nhân dân. Đồng thời đảm bảo công tác truyền thông, vận động nguồn lực xã hội hỗ trợ.

HẢI MINH

Một số hình ảnh tại chương trình.

image

Biểu diễn văn nghệ phục vụ bà con

image

Trao quà cho người dân

image

Các chi đoàn chụp hình kỷ niệm với nhau


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 79
cdscv